Header Ads

Header ADS

45 phút cho món gà hấp sả lá chanh ngon như tiệm

Gà hấp muối sả có cách làm khá đơn giản nhưng vị thơm ngon hết biết. Gà hấp chín đem chấm muối ớt xanh hoặt chấm muối tiêu rất thơm ngon.

 Nguyên liệu
  • 1 con gà mái dầu
  • 200gr sả cây
  • 2 ngàn lá chanh
  • 1 chén muối hột
 Cách làm

Gà hấp sả

Sơ chế

  • Sả rửa sạch đập dập, cắt làm 3 khúc.
  • Lá chanh rửa sạch, để ráo. Gà làm sạch, rửa sạch, để ráo, nhét ít sả và 2 lá chanh vào bụng gà.

Cách hấp gà

  • Cho 1 chén muối vào nồi, rải đều, sắp sả lên mặt muối cho kính không thấy muối nha, cho ít lá chanh lên.
  • Cho 2 muỗng canh nước lọc vào. Cho gà lên sau cùng đậy nấp hấp lửa nhỏ, để trong 15p rồi trở gà, trở xong đậy nắp hấp tiếp 15p là gà chín.
gà hấp sả 1
  • Gà hấp muối sả đem chấm muối ớt xanh hoặt chấm muối tiêu rất thơm ngon.
gà hấp sả 2
Chúc bạn thành công với hướng dẫn món ngon cuối tuần cho cả nhà: Gà hấp muối sả.

>>> Ngoài những món ăn hấp dẫn trên - Ẩm thực Việt Nam còn rất nhiều món ăn hấp dẫn hãy cùng khám phá và thưởng thức những món ăn từ Bắc vào Nam nhé

Được tạo bởi Blogger.